เคพี น่าน ทราเวล” พร้อมลุยทัวร์เมืองน่าน ต้นปี 2564 ดึงมืออาชีพด้านทัวร์และขนส่งจากภูเก็ตเสริมทัพ พร้อมใช้ประสบการณ์แบบมืออาชีพทำธุรกิจทัวร์ในเขตล้านนา

นายธนวัฒน์ (คำพล) ศรีสว่างวรกุล ผู้จัดการเคพี น่าน ทราเวล กล่าวว่า มองเห็นการเติบโตของธุรกิจท่องเที่ยวของจังหวัดน่าน และเขตล้านนาทั้งหมด จึงได้ตัดสินใจย้ายฐานการทำธุรกิจท่องเที่ยวและบริการขนส่งจากจังหวัดภูเก็ตไปจังหวัดน่าน โดยจะเริ่มให้บริการนักท่องเที่ยวได้ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2564 เป็นต้นไป ทั้งนี้จะใช้รถตู้จำนวน 10-12 ที่นั่ง บริการขนส่งนักท่องเที่ยว

“เราให้ลูกทัวร์เป็นคนกำหนดจุดหมายปลายทางที่พวกเขาจะไป ลูกทัวร์เป็นคนทำ Itinerary (โปรแกรมทัวร์) เอง เราเพียงแค่ผู้ให้คำปรึกษาเท่านั้น ขณะที่ Itinerary ของเราก็มีอยู่เช่นเดียวกัน” นายธนวัฒน์ กล่าว

ทั้งนี้“เคพี น่าน ทราเวล” จัดเป็นบริษัททัวร์เจ้าแรกของจังหวัดน่านที่ทำธุรกิจทัวร์แบบมืออาชีพ เนื่องจากนายธนวัฒน์ และบริษัท ของเขามีประสบการณ์ทำทัวร์อินบาวด์ (inbound) หรือทัวร์นักท่องเที่ยวจากต่างประเทศ ที่จังหวัดภูเก็ตมาก่อน หลังจากที่เกิดสถานการณ์เชื้อโควิดระบาดในจังหวัดภูเก็ตและจังหวัดใกล้เคียง รวมถึงประเทศไทย ทำให้บริษัทของเขาต้องสูญเสียลูกทัวร์เป็นจำนวนหนึ่ง จึงตัดสินใจย้ายฐานไปอยู่จังหวัดน่าน ซึ่งเขาเชื่อว่าเป็นจังหวัดที่มีศักยภาพด้านการท่องเที่ยวสูงมากจังหวัดหนึ่งของไทย

ติดต่อ “เคพี น่าน ทราเวล” ได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 098 979 7416 หรือไลน์ไอดี pete1120

ธนวัฒน์ ศรีสว่างวรกุล โทร 095 419 3354


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *